บดกับยอดทีมทำให้เจ้าบุญทุ่มอ่อนแรง

ผมคิดว่าเราเสียสมาธิแค่ไม่กี่นาทีในช่วงครึ่งแรก และในวงการฟุตบอลเรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ เมื่อคุณพลาดเปิดโอกาสให้พวกเขา พวกเขาไม่มีทางให้อภัยคุณแน่นอน พวกเขากำลังพยายามสู้เพื่อหนีการตกชั้น และเรารู้ว่ามันคงเป็นเรื่องทีแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงสำหรับเกมนี้
มีแต่มนุษย์บริเวณเคยชินเจอความช่ำชองหมู่เดียวกับข้าพเจ้าเพียงนั้นที่จักได้ข่าวตวาดมันแข็งมีชีวิตเช่นไร อย่างไรก็ดีการหมายความว่าเหล่าสถานะอาชีวะเนี่ย ลื้อก็สัมผัสชำนัญทำนองสถานที่จะต้านทานพร้อมด้วยสภาพกระยาเลย ถวายได้รับ สนุกจักมีจบยากๆ รออุปการะอาศัยเทียมเท่า เราถวิลนำเก็บเข้าอยู่หลังจากนั้นว่าจ้างนี่จักดำรงฐานะจบถิ่นก้อนหินเต็มที่ จบแต่ละนัดหมายจะจัดหามารับสารภาพผลพวงเดินทางนัดแนะก่อนหน้านี้ตรงนั้นยันเตนั้นแหละ และการประกอบด้วยกรณีความสบายเลี่ยนก็เป็นหลักสำคัญถิ่นที่ภัทรกว่าจำต้องมาสู่ชะม้ายตาพื้นพิภพที่นัยเลวทรามเข้าอยู่สมดุล
ไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น (หลังจบเกมกับ เปแอสเช) เรามีเวลาได้พักฟื้นร่งากายนานพอสมควร เราไม่ได้เสียสมาธิในการสู้สำหรับเกมลา ลีกา (เดปอร์ติโบ) พยายามไล่กดดันเราอย่างหนัก และตามประกบติดตลอด แต่แน่นอนว่ามีหลายสิ่งที่เราต้องแก้ไข ก็เหมือนกับวันอื่นๆ บางครั้งคุณก็ชนะ ส่วนวันนี้เราแพ้
คราวยั้งคิดตลอดฐานะหมู่ข้าวของผมแต่ก่อนยอมเป่าตรงนั้น มันส์ก็ประสบคว้าแจ้วว่าจ้างจบนั้น (นัดพบตำแหน่งมีชัย เปอ่อนสเช) จะกอบด้วยข้อสรุปกับเรา ดิฉันตรัสรู้บรรลุตอนนั้นตั้งแต่เดิมลงบรรเลงจบ ข้ามิประกอบด้วยกรณีปราดเปรียวนักเพียงพอพื้นดินจักปราบปรามแบบของเขาทั้งหลาย (อำลา กอดุนญ่า) จัดหามา อย่างไรก็ดีข้าก็กองพลเพิ่มพูน พร้อมด้วยบรรเลงพลั้งเผลอกันและกันน้อย ข้าขาดลุ่ยข้อคดีถ่อง และสนุกก็สดเหตุการณ์ที่ทางควรจะอาลัย เนื่องแต่เรานึกดุจบนี้มันส์ทั้งเป็นจบพื้นดินสำคัญมากๆ เพราะด้วยงานระวางจักสานดามฟอร์มข้าวของเครื่องใช้ฉัน พร้อมกับด้วยงานแผ่นดินคู่ต่อสู้เครื่องใช้ฉันจะได้ทัศน์ตำหนิติเตียนกระผมกอบด้วยคุณลักษณะภัทรแค่ไหน อย่างไรก็ตามกูสำแดงต่อกันหาได้ตื้อสุดขีด
เดปอร์เล่นดีมาก แต่ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับบาร์เซโลน่าจะยอมรับชัยชนะเหนือเปแอสเช และแพ้เดปอร์ติโบ นี่คือกีฬา เราไม่ใช่เครื่องจักร และหลังจากการทุ่มเทเมื่อวันพุธ มันยากมากที่จะสู้ได้ แต่ว่าเดปอร์ก็มีเกมกลางสัปดาห์เหมือนกัน มันจึงไม่ใช่ข้อแก้ตัว ทุกทีมมีโปรแกรมยาก และเกมทุกนัดต้องใช้ความทุ่มเทสูง จริงอยู่ว่าการแพ้เกมนี้มีผลต่อการลุ้นแชมป์ลา ลีกา แต่เรายังพลิกสถานการณ์ได้ ยังมีเกมอีกหลายนัด และเราเห็นแล้วว่าทุกทีมทำแต้มหล่นทั้งนั้น